menstration

last menstration ko po may 5 dipa ako dinatnan nung june 5 tapos po ngayong june 11 may regla ako pero patak patak lng po sayo ...

4 Các câu trả lời

Pwede pong delayed lang ang mens mo dahil sa stress. Or posible na preggy ka. Alam mo naman kung kelan ka nagkaroon ng intimacy.

Kung Hindi Po Yun ung usual n menstruation mo , Hindi Po normal. Mag PT k n lng Po.. bka.implantation bleeding po Yan..

okie lng po ba yun?

Ano pong tanong nyo?

2y trước

hi po ask ko lang po kase nagkaron ako first day ng mens ko June 19 kaso pagdating ng June 20 naging patak patak lang sya. may chance po ba yun na preggy?