Nagngingipin si baby?

Mga mami pag po ba hinihila ni baby tenga nya tapos laging parang nanguya nagngingipin na si baby ? tapos minsan pag subo kamay nanggigigil tapos nasigaw po sya .. hehe thankyou po 😇 #firstTime_mom

2 Các câu trả lời

tiny buds first tooth momsh nakakalessen ng pain during pag iipin safe to swallow din yan💘

2y trước

Hi mami mara . bumili nga po ako nyan sa tiny buds .. dko lang po sure ksi if nag iipin na talaga si baby hehe .. pero nagready na po ako nyan kse sabe nga po effective daw po talaga sa pagiipin ni baby 😇 pano nyopo pala sya inaapply ? direct po ba sa tinutubuan ng ngipin ? Thankyou po ..