switching milo from milk

Hi mga mami, im 7months pregnant. Ask ko lang po pwede po ba na mag switch na ko uminom ng milo dati po kasi milk iniinom ko kaso nag sasawa na ko. Or kelangan ko pong ituloy pag inom ko ng milk hanggang sa manganak ako? Thanks po sa sasagot 😊

2 Các câu trả lời

Okey lang nmn yan lahat mommy, oks din ung milo while preggy pra marami kang milk pglabas ni baby.. wag lang din sobra2 kasi sweets din yan bka tumaas sugar mo po.

4y trước

Thank you mami 😊

You can mix it with milo po para mas masarap. Mas maganda po i-continue ang milk para sa development ni baby :)

4y trước

Thank you mami 😊💗