SANA PO MAPANSIN

mga mami ask ko lang po sino po may pcos dito tas nabuntis? ako po kasi ay may pcos nung january hanggang march 2022 hindi ako dinatnan so akala ko buntis ako pero pag nag ppt naman ako puro faint line lang at after 1hr na nalabas ang faint line. Pero itong pt ko po nung october lang nato seconds lang po 2 lines na agad, last mens ko po aug 8 2022.

SANA PO MAPANSIN
25 Các câu trả lời

ganyan din Po Ako 12 years Po hinintay na mag positive results.sabi ng mga doctor Hindi Ako mabubuntis kapag Hindi Ako magpapayat 1month B4 Ako mag 31st birthday na hospital Po Ako dahil sa UTI din 1month after sa birthday ko uminom pa Ako nang bongga² dahil Akala ko delayed lang Yun Pala buntis na Ako birthday and Christmas gift ni God sa Amin Yun❤️❤️.