Please help...

Pano po yun? Nag pt ako last week dalawa puro faint line. Nag pt ako kanina mga 3am faint line parin kahit 5mns lumbas ang result 🥺 akala ko kasi makikita na yung 2 lines pag nag pt ako a week after nung una kong take😔 napanghinaan napo ako ng loob mga mi :(( #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Try mo sis after a week pa, mas lilinaw na yan. ☺️ Don't stress yourself, positive yan maniwala ka lang. ☺️

2y trước

Sana Mi :(( tapos wala din kasi akng symptoms nafefeel minsan lang parang nasusuka ako pero hindi ako sumusuka talaga. Tapos parang tumitigas yung tyan ko