Positive sa pregnancy pero wala po sa ultrasound

Hello mga mami. 7weeks and 3days napo tummy ko pero wala padin po nakitang baby kahit heartbeat po wala 😢

Positive sa pregnancy pero wala po sa ultrasound
8 Các câu trả lời

Lalaki pa po si baby. 5 to 6 wks ako noon nung ganyan din ang ultrasound ko. Pagbalik ko kay doc after 3 wks biglang laki and may heartbeat na si baby. Wag po mastress mi, next cehck up mo magugulat ka biglang laki at may heartbeat na. Ako kasi ininform ni doc na buntis ako pero di pa ganun kavisible na halos wala makita kaya pinabalik after 3 wks sa progress ni baby.

2y trước

Thankyou po mami ❤️❤️

Thats okay momsh, pray lang, magpapakita rin yan si baby :) 7weeks nga sakin momsh wala rin pero nung nagpacheck ako 12weeks na parang butiki na sya hehehe

2y trước

Sige po, salamat po nagkaroon po pag asa. ❤️

too early pa po 7 weeks dn po ako nagpa tvs wala pa sia sa loob after 3 weeks nagulat ako ang laki na nia

2y trước

Sige po, salamat po❤️

Maam, ask ko lang po kung ang comment din po sa ultrasound mo is anembryonic pregnancy??

2y trước

Possible daw po blightened ovum wag naman po sana. Balik po ako after 2weeks

wait k pa ng 2 to weeks mommy baka mabuo din yan ,,ganyan s akin ehh

2y trước

Sige po mami, salamat po❤️

magtake n po kay ng prenatal vitamins like folic acid at DHA 😊

2y trước

Hello po, may reseta napo si doc tuloy tuloy lang po me salamat po mami❤️❤️

depende Po Kasi baka breech or suhe ung bata.