No Heartbeat? ?

Hi mommies. Bakit po walang heartbeat baby ko? ? 7weeks 5days na po dapat ako pero sa latest ultrasound ko walang nakitang heartbeat tapos sabi nasa 6weeks pa lang size ni baby. Last week nagpaultrasound ako meron naman heartbeat kaso lang mabagal pa. Wala na po ba talaga baby ko? ??

10 Các câu trả lời

7 weeks ako mams, transv parin ako kc maliit pa si baby, ska ni dopler din ako wlang heartbeat na marining pero nag pa transv ako, ayun meron namam at normal ang heartbeat, try mo mag pa transv wag muna ultrasound.

4y trước

sa tyan yan sis yung parang ultrsound tlga?kac aq din pnsilp yung hbeat n baby sa tyan q

Nung nagpa ultrasound po ako 9weeks pregnant ako sabi nung nagultrasound wala siya makita n heart beat ni baby kaya ginawa niya siz "transviginal ultrasound" at ayun nakita si baby at heart beat niya ..

try mo mamsh after a week. kase ako nun 9weeks nung nagkaron ng heartbeat baby ko e😊 o kaya mag pa second opinion ka.

4y trước

Bkt missed miscarriage po mommy?

Kung doppler lng hindi p sya maririnig just like my case pero kung transv ultrasound maririnig ung heartbeat nya..

4y trước

TransV ultrasound po siya..

Anong klaseng ultrasound po yan? Transvaginal ultrasound po sana

Trans v mona kasi . Weeks plang po KC yan.. Dugo plang po

Hndi nman po siguro wala or mabagal. Mahina lang kasi maliit pa c baby

5y trước

Pag di ka po satisfied sa results momshie pwede ka naman mag pa second opinion meron din kase mga failed na ob. Keep praying lang po at need rest lang para kay baby, iwas stress na din kaka isip para mas kumapit sya. GOD BLESS MOMMY

To early a repeat mo after mga 2 weeks para sure

4y trước

How are u now mommy?same feeling here.i also got miscarriage last march.

Magpa second opinion ka , trans v

ano pong ultrsound ang gnwa sa n u?

4y trước

ah ok sis