Early pregnancy

My same case ba sakin dito na 6weeks and 3days na wala pang heartbeat si baby and sac palang wala pang fetus ?

3 Các câu trả lời

Early Pregnancy pa rin kasi ang 6weeks usually di pa talaga nakikita si baby pag ganyan.. Papabalikin ka ng Ob mo after 2weeks para matingnan ulit si baby. Sa ngayon sundin mo muna kung may nireseta sayo si OB mo.. Sakin 5weeks yolk sac palang wala pa embryo.. After 2weeks nakita din si baby...eto na baby ko ngayon 4months old na napakakulit😊

me po mamsh :( last tvs ko 5weeks and 6days preggy may fetal pole walay heartbeat. tapos may sch pa po ako. binigyan lang aq nang pampakapit. hopefully ngayong Monday tvs ko ulit sana may heartbeat na c baby. 1st baby po kasi. sana ibigay na ni lord

1y trước

kamusta po? okay na po ba si baby?

sakin nga po base sa LMP q 5weeks peru wala pang makita kahit sac nya..peru kung mag base talaga ako sa kung kailan may nangyari samin mga 3weeks pa talaga..