7weeks pregnant

Hello mga momsh i'm 7weeks and 3days pregnant accdg. To my ultrasound Normal lng ba na wala na akong nararamdaman na pagbabago o anumang sakit sa katawan ko ?

7 Các câu trả lời

Maswerte ka at wala ka nararamdaman. Ako hrap magbuntis. Hilo suka at wala gana parang mmyat nga ako

2y trước

inaantok nalang ako lagi at makati ang dede ko sis .. ilang weeks kna ba sis ?

same here mommies, masakit din nipple and antukin din

Im 8 weeks wala din po nararamdaman lagi lang antok

Sakin antok lang and masakit dede. Normal naman daw po un

2y trước

hi momsh ngayun 7and 4days na ako lagi na din ako inaantok at nangangati nmn ang mga dede ko

same sis sabi normal lng kaya minsan nkakaworry

same ,wala din sa akin. masakit lang nipples

yes, pareho lang po tau antukin nga lang