team september ?

Mga mamc. Sino team september dito? May mga pain na ba kayo nararamdaman? Edd sept 6 ?❤

72 Các câu trả lời

September 25, no pain pa po

5y trước

Kasabayan po kita momshie!

Me sept.16 no pain padin

Sept 10 sometimes meron

Same Tayo sis sept6

sept. 12 1 cm plang

Sept 26 no pain prin

5y trước

Hello sept. 25 here!

sept.9 wala parin..

Here!

un una q sept 24 tpos naging sept 19 last ultrasound sept 1 naguguluhan n q hehehe pero done n q mgpacheckuo s ob malapit n daw kc nakawesto n si babay tigas n din ng tigas tiyan q mybtimes n msakit n puson q pero nwawala masakit n balakang un pagtigas at pgsakit ng puson mas malala s gabi pero nwawala nmn niresetahan n q ng everose un primerose oil 3x a day inum pampanipis daw ng cervix sbi ng ob dumaan kc q s preterm labor nun 34 weeks bedrest at under medication para d mapaanak ng maagap naging ok nmn ngyon eh safe n fullterm n expected ng ob nextweek manganak n q kc ready n daw baby at un cervix q eh nkaready nrin daw paninipisin nlng ora tuluyan ng bumuka excited kc finaly baby boy n after 2 baby girls madami man pong pingdaanan s pgbubuntis q n to dpt c.s natyaga mgtiis kc tumataas sugar sinunod mabuti ang mga doc asthmatic pa kya 3 doctor q sinunod q lahat s awa ng diyos konting tiis nlng at mukang kaya nang normal deliver sbi ng aking ob god is god all the time good luck stin mga mumsie

5y trước

Ano po pangalan ng nerisita sau na pampanipis ng cervix

Sept . 15 maskit singjt singit ko