Primerose

Hi mga mama, hnd ba delikado kung maaga magtake ng primerose?? Nbasa ko lang po yan.

Primerose
12 Các câu trả lời

Sis obgyne lng po ang pakinggan nyo po. Wag po sabi sabi ng ibang kakilala ntn. May mga pagkakataon na tumugma sa knila ung payo nila pro in the end po, ikaw pa din ang makakaranas. Iba't iba po ang cases ng pagbubuntis at tanging doktor lng po ang dpat pakinggan.

sis wag maniwala sa sav sav.. kung c ob ang nagsav sau go..pero kung nabasa mo lang sa kung saan or sav lang ng kakilala mo wag sis kasi baka C baby ang maapektuhan..

Dapat d ka ngtatake ng king ano anong medication makakasama po yan sa baby saka kusang lalabas si baby pag time n nyang lumabas.

Hindi lahat nag primrose. Yung iba pinag tetake para lumambot cervix o para bumukas. At magtetake lang pag sinabi ng Ob

Better if si OB po mismo mag iinstruct sayo kung kelan magtetake ng Evening Primrose.

OB po ang nakakaalam. Dapat under supervision ni OB

Wait for your ob's instruction

Up