Primerose

Okay lang ba na hindi magtake ng primerose kahit prescribed ni OB? Dito kasi samin mostly sa mga nagtatake nyan nagiging CS imbis na normal.

3 Các câu trả lời

Nagkakataon lang yun, di mo naman malalaman if ma ccs ka o normal ka, di naman magrereseta si ob gyne pra makasama pampalambot ng cervix yun, sympre tutulungan mo din sarili mo lakad lakad na din saka exercise.

Pampalambot po ng cervix yung primrose wala naman pong connection yun kung macCS ka.

5y trước

Hindi ko alam sis. Sa hospital kasi namin ganon halos lahat ng pinagtake nila non.

Nagkataon lang yun. Pero asa sayo yun kung di mo itake.