163 heart beat per minutes 9 weeks pregnant

Hello mga maamsh base sa heart beat ni baby posible po ba na magiging girl sya? Or boy? Tsaka bat kaya ganun sa LMP 8 weeks bilang ko pero sa TVS 9 weeks na sya heheh ? Comment po kayooo plsss thankyou have a great day sa lahat 😇

163 heart beat per minutes 9 weeks pregnant
20 Các câu trả lời

Hindi exact yung sa lmp. Kagaya nung sakin pinanganak ko si baby 34weeks ako, pero paglabas niya sabi ng pedia Dr 35weeks nadin siya premature padin.. Dun naman sa heartbeat, unang trans V ko 139bpm ayun baby boy. Kaya naniwala ako dun sa 140bpm daw below lalaki pag mabilis or mataas heartbeat girl. Same sa kapatid ko nasa 150bpm yun sknya baby girl naman. Kahit ano gender basta healthy mamsh

siguro maaga ka nag ovulate momshie.. ako 9weeks ako sa LMP ko nung magpa transv ako pero lumabas sa transv 7weeks and 6days lang sya kc na late daw ako mag ovulate. sa heart beat naman hnd pa matutukoy yung gender kc pag first trimester ay 150 to 180bpm ang normal heart rate...

3y trước

magkaiba lang ng 8days yung bilang ng lmp ko sa transv ko at ayos daw yun sabi ng ob ko kahit pa 2weeks ang pagitan... ako nun 157bpm yung sa akin

Team October ka pala Momsh invite kta sa gc namin sa viber kung gusto mo sumali samen.. Sharing experience lang, comment mo nlng viber mo if you want to join.. ☺️

ganyan po talaga, dinedepende po kasi development ni baby niyo yung ultrasound 😊 manotice niyo po yan pag nakailang ultra na iba iba lagi ang edd 😊

hi mamsh, wala po sa heartbeat ang gender hehe kala ko pag mabilis heartbeat ay girl, pero sakin nagrange lang ng 130-140 pero girl sya ☺️

3y trước

yes po 150-180bpm naman normal sa baby

sabi nila mamsh pag mabilis heartbeat girl..i dont knoq if its true..pero ganun ksi sa baby girl ko..and iba iba po tlga ang lmp mamsh.

Girl mommy. ganyan din ako sa baby girl ko, umabot pa 175bpm.. ayun baby girl sya. sabi nla below 140bpm ay baby boy nman.

Sakin ng tvs ko momsh 7 weeks 5 days ako nun heart ni baby 163 bpm😍 hoping ang praying for baby girl din po ako😅

165 hbm sakin nung 9weeks. ngayon 17weeks na ko. sana baby girl 🥰 naeexcite na ko sa gender 😍

ako nga po sobrang late nag ovulate e.. July 17 LMP ko pero Oct 5 ako nag ovulate 😅

3y trước

malalaman babsa tvs when nag ovulate?