Heart Beat Ng Baby Pwd Basihan If Girl Or Boy?

Hello momshie pwd ba basihan ang heart beat ni baby kung girl or boy siya? Nag ultrasound po ako pero 8 weeks pa nmn ang tummy ko heart beat is 162.

7 Các câu trả lời

Hintayin mo na lang ung ultrasound niya ng 6-7 months para malaman ung gender. Mahirap umasa sa hula :) hindi kasi accurate yan, ultrasound lang talaga makakadetermine ng gender ni baby.

Normal pa bha heartbeat ng nasa 162? Sa pag kaka alam ko kasi hangang 160 lng normal heartbeat ni baby.

4y trước

First baby ko girl 170 heart beat normal naman siya. Mag 10 years old na siya sa August 10 second baby 120 heart beat baby boy 8yr old na sa November 20.

Hindi po sis accurate ang heartbeat. Ultrasound po ang best way to know the gender.💕

4y trước

Okay sis. Have a safe pregnancy 💕

Hindi po.. Mas accurate if around 23 weeks para malaman ang gender.

Hindi po, 6 months daw tlaga mostly nag so-show ung gender

Hintay ka pa po ng ilang weeks momsh para mas accurate

4y trước

Thank you ❤️. Oo wait pa ako .

Hindi