Spotting needed help

Mga ma spotting po ba to? 3months pregnant po kinakabahan ako kasi ung first baby ko nakunan din ako 😢

Spotting needed help
9 Các câu trả lời

Hindi kba na stress sis? Rest ka muna. Ganyan kasi ako last week parang 2 dots na color red lang super konti and pinahinga ko siya. Hindi na naman umulit at okay naman si baby. Pero kung umulit yan at madagdagan, pacheck agad sa ob para maresetahan ka pampakapit.

Consult po agad sa ob.. Ganyan din nagyare sakin nung 3 months preggy ako. Hanggang sa dugo na talaga lumabas kaya nagpa tingen agad agad ako sa OB nagpa ultrasound.

Observe mo mommy kung madadagdagan or umulit. Pag nadagdagan, consult agad sa OB.

Observe po mo muna, pag dadagdagan po ung blood consult na po agad sa OB mo

magpahinga na muna kayo pero inform mo rin si ob para sure.

I think,hindi naman po yan spotting,mag ingat lang po kayo.

Punta ka agad sa ob nyo po

pconsult po agad sa ob

Mag bed rest po kayo