Im 8weeks and 1 day pregnant

Ask kolang po natural lang ba mag spotting may trauma napo kasi ako galing sa nakunan ako sa first baby ko im a 8 weeks pregnant in 6days may spotting po ako pinkish po sya pasagot po if normal lang may trauma napo ako sa first baby ko salamat po ❤️

2 Các câu trả lời

Magpatingin na po kayo agad sa ob niyo. Ako po nakunan din last year. 4 weeks palang unang check up ko non may nireseta agad sakin pampakapit. Walang spotting pero feeling ko magkakamens ako kaya niresetahan agad ako since may history nga po ako na nakunan. Pacheck na po kayo agad para malaman kung ano pong dapat niyo gawin. God bless po 😇😊

3y trước

Kamusta na po? Okay na po kayo?

hello mommy kamusta na po kayo? nakapagpatingin kana sa ob mo ?

3y trước

hindi papo sarado po kasi mga laboratory ngayon