SPOTTING PLS HELP

Mukha po ba spotting eto ? 6 weeks pregnant po ako, nagttake dn po ako ng pampakapit na vaginal insert, starting ng 4 weeks palang kahit wla spotting. Kinakabahan lng kasi nakunan nako nung first pregnancy ko, this year lng din. Wag namn po sana........

SPOTTING PLS HELP
10 Các câu trả lời

I think it's normal vaginal discharge sis. But if you want to make sure regarding dyan better ask your OB. Mas alam nila yan :)

hndi Yan spot momsh same tyo ganyan din lumalabas skin sa una white Yan pag natagal na yellow n sya 3 mos. preggy here

kung may vaginal suppository kyo gmit, possible discharge ng gamot yan. but if its bothering you, contact you ob

di po,vaginal discharged po yan.kung may amoy at makati po baka po infection,try nio po magconsult sa ob nio

di naman yan spotting research mo ah ang diff. between discharge and spotting

pacheckup mo po sa ob mo. mas alam nila yan.

normal lang po yan mommy :)

Di po yan spotting.

Up