HELP

Mga Ma, pahelp naman po first time mom po ako mag 1 month pa lang po si lo ko sa saturday. Pero pag gabi po grabe ang iyak nya walang tigil hindi naman puno ang diaper, nakadede naman na, di naman mainit o malamig sa kwarto namin hirap na hirap kami hanapin yung gusto nyang pwesto. Pangatlong gabi na po na ganon sya halos 2hrs walang tigil ang iyak di na po namin alam gagawin pag umiiyak sya ng ganon katulad kagabi halos maiyak na lang din ako kasi di ko na alam gagawin namin. Sa gabi lang po sya ganon pero pag sa umaga at hapon okay naman sya. Ano po kaya dapat gawin ko pag ganon? Nasstress po kasi ako pag umiiyak sya ng ganon ??

48 Các câu trả lời

Hi mommy, been there. Yung as in sobrang iyak na halos patili na ung iyak ni LO. Gaya ng laging sinasabe ng mama ko saken, ganun daw tlaga. Kada month mag iiba daw tlaga sila. Yung sa MIL ko naman, ang sabi di makuha ni LO antok nya. Minsan si MIL nkkpag pa tahan at tulog sakanya. Seek help sa iba mommy, and pray lang po.