Mahirap patahanin na Toddler

Hello mga mi. Share ko lang. Grabe na kasi yung toddler ko (3yrs old), di ko na alam kung anong gagawin ko sakanya. Umaabot na sa point na nasasaktan ko na sya pati ni partner ko ng dahil sa pag iyak nya. Pag pinapatahan lalo syang mag wawala tas pag hindi pinansin, aabot ng isang oras yung pag iyak nya. Nakakahiya na sa mga kapitbahay dahil araw araw ganon ang eksena. Kahit walang reason bigla na lang sya mag wawala. Buti sana kung tamang iyak lang pero hindi, may kasamang sigaw pa at sobrang lakas ng boses na halos lahat ng kapitbahay makakarinig. Hindi naman sya ganto before sya mag 3yrs old. Im also 6months preggy, sabi nila baka daw kaya ganon attitude ni lo dahil masusundan. Di ko alam kung ganon ba, pero sana nga ganon lang na pag manganak na ko e magbago. Di ko na talaga alam gagawin ko, ayaw ko sya saktan pero sa gigil ko nasasaktan ko sya 😭 please need advice. Thank you so much sa inyo #toddler3yrsold #mommyproblems

2 Các câu trả lời

This is easier said than done but quite effective: "When your child is having a meltdown, your number one priority is to stay in control of YOUR OWN emotions." [email protected] I highly recommend that you look up "Dr. Siggie Cohen" on social media. She's a child development specialist at ang gaganda ng mga advices nya on how to discipline children. Here's some of her videos for starters: https://www.facebook.com/share/r/f1C4V3Zrdmo4S7hw/?mibextid=oFDknk

same 3 months pregnant nag BEBERAT din baby ko pero Hindi Naman sya sinasaktan ganyan talaga kapag may kasunod agad