HALF BATH 🚿

Mga ma okay lang ba mag half bath si lo sa hapon? Turning 4 months po. Init kasi, nagkarashes na leeg nya. Warm water naman po. Diko kasi natiis kanina ni halfbath ko sya. Tulog na tulog after, medyo kumalma din ang rashes dina gasino mapula. After magbath kanina morning nilagyan ko calmoceptine, ngayon po di ko na muna nilagyan.

HALF BATH 🚿
22 Các câu trả lời

mas okay po paliguan si baby araw araw may sibon man ubo o lagnat sobrang dami ponv viruses na kumakalat ngayon deserve din sila ma refresh