HALF BATH 🚿

Mga ma okay lang ba mag half bath si lo sa hapon? Turning 4 months po. Init kasi, nagkarashes na leeg nya. Warm water naman po. Diko kasi natiis kanina ni halfbath ko sya. Tulog na tulog after, medyo kumalma din ang rashes dina gasino mapula. After magbath kanina morning nilagyan ko calmoceptine, ngayon po di ko na muna nilagyan.

HALF BATH 🚿
22 Các câu trả lời

Pinapaliguan ko si baby daily before bedtime eversince he was a newborn. Ok lang din naman sa pedia nya. May times na twice a day pa sya maligo lalo na kapag mainit ng panahon. I just make sure na warm o kaya maligamgam ang tubig ☺️

Ako din Twice a day ako nag papaligo kay lo ko. sa sobrang init ang hirap matulog ng malagkit ang feeling. ako ngang nanay nag halfbath din kasi di kaya ung init lalo wala naman kami aircon. i think okay lang naman 4months na din lo ko.

Yes sis okay lng maligo baby mo twice a day ksi mainit lalo na ngayun twice a day din ako mag paligo dti eh nag ka ac na kya every morning na lng lgi mo pat dry leeg ng baby mo pra gumaling wag mo lgi hayaan nbabasa ng laway or milk.

sa pawis po kasi yan or sa gatas pag natutuluan yung leeg nya according sa pedia ng baby ko kasi nag ganyan din sya mas malala pa dyan nung 1 month old sya kaya pinabili kami ng gamot na cream. ang mahal nga lang nasa 400+.

yes po ganun nmn talaga dapat ng comfortable tulog ni baby at humaba tulog sa gabe as long as warm water and not too cold yung room. matatanda lang ang may ayaw.

ako mamsh every 9am at 430pm ko pinapaliguan si little one ko everyday sa sobrang init. dapat napaliguan ko na si little one before 5pm para hindi ako sitahin ng byenan ko hehe lol 🤣

1y trước

same tayo hahaha may taga sita 🙄😅

ako mamsh si baby ko simula nung nag 2 months nya non pinapaliguan ko na ng tanghali at bago matulog, pero make sure lang na warm water, bihira pa sa bihira magkarash baby ko

make sure na plge dry ung leeg ni baby para d mag rashes. si baby dati may ganyan din kasi mataba aun nilagyan ko ng rashfree na ointment tsk plge ko pinapahanginan ung leeg

Yes po. Si baby pinanganak ko ng summer, 2 times ko sya pinapaliguan. Make sure lang na tuyo sya after. Lagyan nyo nalang po rashes nya ng calmoseptine.

mas okay po paliguan si baby araw araw may sibon man ubo o lagnat sobrang dami ponv viruses na kumakalat ngayon deserve din sila ma refresh