HALF BATH 🚿

Mga ma okay lang ba mag half bath si lo sa hapon? Turning 4 months po. Init kasi, nagkarashes na leeg nya. Warm water naman po. Diko kasi natiis kanina ni halfbath ko sya. Tulog na tulog after, medyo kumalma din ang rashes dina gasino mapula. After magbath kanina morning nilagyan ko calmoceptine, ngayon po di ko na muna nilagyan.

HALF BATH 🚿
22 Các câu trả lời

Lagyan m agd yan zinc oxide leeg nya pra mtanggal rashes mhapdi n mkati yan very effective ang zin oxide for rashes

basang cotton ang pinapanlinis ko diyan mi at tap water lang gamit ko kasi pag warm parang lalong naiiritate

Pwd mo nga paliguan. si Lo simula 3momths old siya pinapaliguan ko na bago matulog.

yes pwde naman .. try mo din tiny buds baby powder . lagyan .

sakin po nililiguan ko. bAsta po maligamgam.

Bili kpo nito mommy para s rashes

lagyan mo ma din mi ng petroleum

yes mi sobrang init ng panahaon

ok lang po lalo ngayong summer.

thank you everyone 🙏☺️