Normal or Ceasarian Section

Hi mga ma, magandang gabi po. Sino po sa inyo nakaexperience na sobrang laki ng baby? Sino po nanganak ng 3.5kg pataas? Currently 36weeks pregnant po ako at 3.5kg na po si baby sabi po ni OB di ko po kakayanin inormal kasi kakayanin ko daw po ilabas ulo ni baby pero ung katawan hindi daw po dahil maliit sipit sipitan ko. Baka daw maipit si baby kaya nirerefer niya ako ng CS. Sino po nakaexperience mga mamsh. Please enlighten me po.

1 Trả lời

Yun din sa'kin, maliit ang labasan pero nag trial labor kami at stuck ng 5cm, risky po kasi nacord coil na si baby pinilit mag normal delivery kaya di na makababa. Buti naagapan agad mabilis nag emergency CS ang OB ko kundi wala na akong yayakapin.. 3.190kg lang si baby pero di talaga kasya kahit kaya sana mainormal..

4y trước

Wala sis ayoko na din sana inormal lalo na kung risky