Nakapatong si baby sa sipit sipitan

Hello po. May nakaexperience na po ba sa inyo na nakagilid si baby sa sipit sipitan? Sabi kasi ng OB ko eh nakasala raw po si baby kaya hindi sya pwede inormal delivery. Nagbabakasali lang po na makahanap pa po ng paraan para magitna si baby for a normal delivery. Malaki naman daw po sipit sipitan ko kaso si baby ay nakapatong sa balakang ko. Thank you. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Try mo po magpa second opinion mommy.

3y trước

Last month pa pala to malamang nakaraos ka na mommy . kamusta po. Nainormal ba?