Baby Bump

Mga kamomshie, sabi saken ng mga chismosang kapitbahay. Mababa daw ang tiyan ko. Ano po bang ibig sabihin nun? 25weeks pa lang tong tiyan ko. Hula din daw ni girl kasi palapad. Hehe

Baby Bump
20 Các câu trả lời

Hahaha.. Hayaan mo mga chismosa...hahah.. As long as wla kang nararamdaman .. You have nothing to worry about,sa shape lng nang tummy natin yan mamsh.. Hindi cla OB para husgahan yung tummy mo..haha

Ako po patulis talaga ang tyan ko pagnagbubuntis, yung two pregnancies ko both boys, tapos ngayon girl na pero yung hugis ng tyan ganun pa din. Depende po talaga yan sa body structure nyo po.

Hahaha. Hayaan nyo po yun, iba-iba naman pagbubuntis at depende din yan sa structure ng body mo. Okay naman tummy mo sis, ultrasound po for accuracy sa gender di po yan sa hugis :)

Wag mo nlng i mind ung mga tsismosa mommy, masstress ka lng. I enjoy mo nlng ung pgbubuntis mo hehe mamimis mo yan..

Ok naman po tiyan mo sis, wag muna lang intindihin yung mga musang 😂 basta wala kang nararamdaman no worrie's

Saka about sa gender po momsh d totoo na pag malapad babae na hehe, sakin po malapad xa piro bb boy ;)

Sinabi din sakin yan ng chismosa at inggetera kong katrabaho 😂 wag mo na lang pansinin ☺️

Ganyan din yung hugis ng baby bump ko momshie pero boy yung baby ko. Same 25weeks preggy po :)

minsan pag mababa ang tyan ibig sabihin mababa ang mattress pero madaling malaglagan

same po tayo kaso mas maliit ng konti sakin kasi 23 weeks pa lang po.