Ano po bang dapat gawin sa mga chismosang kapitbahay?

7 Các câu trả lời

Nothing. Dont mind them. Ur life does not depend on them. So let them say what they want. They may hurt you emotionally but whatever they say does not define who you are. 😊 good vibes lang ika nga!

Pabayaan na lang po at kung hindi ka na makapag timpi, punta ka kay Chairman para mapag harap kayo at mabigyan ng sapat na action kung mapapa tunayan nga na naninira sila sayo.

Ignore, ignore, ignore! Tapos hanapan ng mga household violations na puwedeng i-report sa barangay. Para ma-hassle sila ;)

Baranggay po ang the best option para sa mga chismosang aleng flor sa paligid natin para magtanda.

ipatahi mga bunganga nila..kung pwd lang ng matahimik ang mga buhay natin..lol

tama ka dyan mamshie!!!