Dapat Naba Kong MagPaligate

Hello Mga KaMomshie Im 25 yrs old Pang Apat na Baby konang Dinadala to .. Gusto ko sana MagFamily Planning Kasu Natatakot ako Ktlad ng Pills Nahinto ko Kase Kaya Nabuntis Ako Ulit .. Pplitan ko sana pero after 1 month dnko ngKaroon .. Iniisip ko PagNgpaligate ako Nkktakot din .. Ano kaya mgndang Family Planning. .. Iniisip ko mabuti e Share Naman kau ng Opinions nyo po .

6 Các câu trả lời

Pwedeng husband niyo mag undergo ng vasectomy kung ayaw niyo magpa ligate. Consult din kayo sa OB para mabigyan kayo ng proper guidelines regarding sa family planning. Madami naman na pong options ngayon.

Hi mommy. We're considering implant (every 3 years) or injectible. Meron sa mga health center nun. Yan advice samin ng OB kasi safe for breastfeeding mommy.

mi mas nkakatakot pag parami ng parami anak sa hirap ng buhay ngyon kaya fam. plan kana. para rin sa inyo yan ng partner mo

depo injection or IUD momsh

try mo mi ung depo na injectable

thankyou po 😇🙏