Family planning

Ask lang mga mommy pwede na ba ako magfamily planning since wala pa regla ko kahit kakapanganak ko lang nung april 1?

2 Các câu trả lời

Actually mga family planning na pwede na after birth. Pero depende pa rin po kasi yan kung anong klase ang gusto niyo. Iyong iba po may days pa po after manganak na sinusunod bago mag-family planning. Makakabuti po na magpakonsulta po kayo sa doktor or kahit sa center po. They offer po iyon for free. Marami po tayong articles dito sa theAsianparent about family planning and contraceptives. :)

John v33h3gg3h333hj