HELP NAMAN PO

Mga kamomsh, Help naman po. Tama po kaya yung mga bigay ng doctors sakin na. need ko inumin yung antibiotic 21 pcs (3x a day) And pampakapit ni baby 14 pcs. (2x a day) For 7days lang naman po lahat yan. hindi po kaya masyadong madami yun? baka kasi maapektuhan si baby ko. ? Wala papo kasi kaming ob, nagpapatingin lang po sa mga hospital and centers, help naman po mga kamommies.

2 Các câu trả lời

Professional din naman po mga doctor sa center. Kaya po safe po yan.

5y trước

Thanks po.