Masama ba?

Hi guys! Ask ko lang po na masama ba uminom ng antibiotic pinaiinom po kasi ko ng ob ko kasi may UTI po ko 7days at 3x a day pa may mga kaibigan ako na buntis sabi nila masama daw sa buntis yun baka maapektuhan daw si baby

1 Trả lời

mas may epekto pg di mo ininom ang reseta ng ob mo..pra sau yan at s health ng bb mo po.safe nmn yan bsta bigay ob ..

5y trước

wc po.para wla kang complication b4 and after giving birth.drink it😉