pusod

Mga kamommy ganito ba talaga ichura pag nahulog na yung sa pusod ni baby? Thank you sa sasagot po.

pusod
27 Các câu trả lời

Ay mommy! Patingin mo po sa pedia. Basta po wag mo muna bibigkisan, pahanginan mo para matuyo at magheal agad. No din sa betadine po. 70% alcohol lang po, punas punas mo sa paligid ng pusod. Wag mo po patakan kasi mahapdi po yan sa baby. Dampi dampi lang daw po sabi ng pedia namin.

5y trước

Ok naman pusod niya mommy na check na din ni pedia 🙂

Alcohol Lang po Ilinis nyo Jan mommy Mas mabilis.... Wala ng iba... Hwg mo Lagyan ng Vitadine kc didikit yan sa damit...basta alcohol Lang po...Pagkatapos mo po Laguna... Bigkisan mo po ng tamang pagtali lang

5y trước

Yes mga mommy ok na din yun kanya tuyong tuyo na 🙂

mommy, nana po ba yung nasa picture? tsaka may foul smell po ba? if may nana and foul smell, consult your pedia na po agad. baka maprescribe sayo ang dapat gawin bago pa maging worse.

5y trước

Thank you momsh 😊

Kaya po basa siya kanina kasi naliligo po siya ng nahulog yung pinaka clip ng pusod. Pero ngayon nabihisan ko na siya after maligo eto na po ichura.

5y trước

Ok na siya mommy sabi pedia 70% ethyl alcohol lang daw ipatak ko

Opo ganyan po yan linisin mo parin yan kahit natangal na para lalo matutuyo yung pusod ni baby alcohol at cotton buds lng gamitin mo pang linis.

Linisin niyo lang po ng alcohol and betadine Tapos pag nagbabath sya sabunin niyo po wag niyo po tatakpan o bbigkis pra agad tumuyo. :)

5y trước

Yes momsh nagmukha tuyo naman agad nun after bath niya ngayon nilinis ko nalang agad ng 70% alcohol.

Dapat po kase every 4hours nalilinis ng cotton buds na may 70% alcohol yung pusod linisan mo lang po lagi para madali matuyo

5y trước

Lagi ko siya nililinis ng 70% sis.. Ok naman na pusod niya nacheck na din ni pedia ok naman daw sis.

bakit parang may nana .. kasi wala nman sana kulay yan at dapat dry xa .. ipcheck nio po masama na baka mainfect pa

May kulay di dapat ganyan kulay niyan mamsh ipa check mo na sa pedia po mukhang may infection po ehhh...

mahirap po pag sa pusod nagkaron ng infection, di po ba sya nilalagnat dalin nyo na agad sa doctor