pusod

Mga kamommy ganito ba talaga ichura pag nahulog na yung sa pusod ni baby? Thank you sa sasagot po.

pusod
27 Các câu trả lời

Linisin nui nlng po ng alcohol momsh pro pag hnd parin natuyo ipacheck mo na

5y trước

Ok na siya momsh nacheck na din ng pedia ok naman daw pusod niya 🙂

Hala bakit may nana? Sa akin kahapon lang natanggal pero di ganyan.

5y trước

Wala siya nana sis basa lang kasi natanggal habang naliligo siya ok na ngqyon at nacheck na din ni pedia 🙂

Ganyan din sa baby ko lagyan mo lng po ng alcohol 70% twice a day

5y trước

Yes momsh thank you 🙂

If may foul odor consult ur pedia as soon as possible

70% alcohol po linisin nyo. Pero ung kay baby ko hndi ganyan

5y trước

Ok na siya sis chineck na din ng pedia ok naman pusod niya 🙂

mommy have it check asap. Hindi po normal yan na may nana.

5y trước

Wala siya nana sis basa lang kasi natanggal pusod habang ligo siya. Nacheck na din pedia ok naman daw pusod ni baby.

Opo..kaya hayaan mo lang..lagyan mona ng bigkis

5y trước

Binawalan ako ni pedia ng bigkis sis

Mukang infected po. Ipatingin nyo po sa Pedia nya

Pacheck up nyo n po.lalo n kung my amoy.bk nainfect.

5y trước

Wala naman amoy momsh

linisin po ng 70%alcohol para po matuyo