7 months vitamins ano ano ba

Hello mga kamommy ask ko lang ano ba mga tinatake nyo vitamins ngaun nasa 3rd trimester na kayo po Pls advice naman po kasi sabi nman ng iba wala ng ferrous dko tuloy alam ano ba tlga at ung iba 2x ung calcium nila Ano kaya maganda at murang calcium na alam nyo po salamat po sa mga sasagot #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

2 Các câu trả lời

ask your ob padin para safe saken kasi from 2 mos to 6 mos naka calciumade, ferrous at obimin ako tapos ngayong 7 mos na sangobion forte na at caltrate plus since di talaga okay tiyan ko sa ferrous at obimin

hemarate FA Calciumade Obimin plus mula 2nd trimester til now yun reseta saken.