primrose effect

Hi mga ka momsh. Tanong ko lng if may watery discharge ba kayu in the morning nong nag insert kyu ng primrose sa pwerta nyo during bedtime? Ftm po. Yon kasi na experience ko. Dont know if normal lng ba cea. Im 38 weeks and 5 days pregnant. Frst time ko nag insert ng 2 tabs of primrose sa pwerta ko kagabi kasi yon advice ng OB ko.

1 Trả lời

baka panubigan mo na yan. punta ka na ng ob mo.

4y trước

I texted my OB po. Obserbahan ko lng daw muna baka fluid lng ng primrose. Hindi man cea ganun kadami. Parang basa lng undies ko po tapos naligo nlng ako at naglagay nlng ng napkin.