38 weeks and 5 days pregnant

Hello, i went to my OB today and in i.e nya ako. Layu pa daw cervix ko. She instructed me to insert 2 tablets primrose sa pwerta ko during bed time and mas mbuti daw f d makaihi until morning pra mag effect tlga. Wala po ba mga side effects or ano nararamdaman f nag insert ng primrose sa pwerta? Sorry but ftm po. :) thank you sa mga sasagot.

1 Trả lời

Basta sabi ni OB safe yan.. ^_^ kung may maramdaman ka man na kakaiba after taking it.. report mo sa knya.. ^_^

4y trước

Thank you, po! I know nman na safe. Hehe ang gusto ko lng malaman s ano yong feeling po once nasa loob na ng pwerta ang primrose hehe pwedi din nmn po cguro c hubby ang mag insert momsh ano?