Pahelp po ako, Tanong ko lang po sana kung pwede po i insert sa pwerta yong primrose oil?

Binigyan po kase ako ng ob ko ng primrose oil sabi itake ko lang daw po yon pero parang di pa naman po nag o open cervix ko, PAANO DIN POBA i insert sa pwerta yong primrose oil if ever na pwede? Please po pasagot po 39 weeks napo kasi ako at gusto kona po makaraos. Ganyan po tinatake kong primrose oil 2 weeks napo ako nag tatake ng primrose oil pero wala naman po akong maramdaman at close cervix pa din po, #firstTime_mom

Pahelp po ako, Tanong ko lang po sana kung pwede po i insert sa pwerta yong primrose oil?
1 Trả lời

ako mii 3 times a day ako pero novarose yung brand ng pina take saken iniinom ko sya sa umaga at tanghali after meal tapos gabi insert sa may pwerta ipasok mo lang sya mii pero ako dahil diko keri asawa ko naglalagay hihihi masakit nga lang sya mii.