pangangati at pantal

Mga ka momsh tanong ko lang kung naranasan nyo na po yung pagkakaroon ng pantal sa katawan at sobrang pangangati di po nawawala sa buong katawan. 7 months preggy po ako sa 2nd baby ko. Yung sa 1st baby ko po kasi di ko naexperience to. Ano po kaya gamot dito nagsusugat na din po kasi kakakamot sa tuwing kumakati yung mga pantal sa buong katawan ko. Salamat po sa makakasagot. ?

1 Trả lời

Baka allergy po sis. Better kung punta kana po sa OB mo para ma resetahan ka kung kinakailangan.