Pangangati ng katawan

Hi mga mommies! Ask ko lang po sana bat po kaya nangangati yung katawan ko? As in po buong katawan nagkakaron sya ng pulang pantal di ako makatulog dahil sa sobrang kati ?? natatakot ako baka mapano si baby ko baka kasi allergy o ano man to ngayon lang po sakin nangyari to. Di kaya sa nakain ko po ito? Help po sana. Please.

14 Các câu trả lời

Kakatapos ko lang sa phase na yan haha, grabe hirap. Hirap makatulog dahil sa sobrang kati di ka mapakali. Makatulog ka man magigising at magigising ka. May gabi non 2 hours lang tulog ko susme nagrereklamo na ko di ko na alam gagawin ko. Pero nung nagstart ako paghaluin ung cetaphil lotion na may caladryl inaapply ko ung after maligo nababawasan ung kati 2 to 4 times ako maligo kase nawawala kati pag nadadampian ng malamig. Kahit papaano nakakatulog ako ng lagpas sa 2 hours. Nung nagpacheck up na ko sa ob niresetahan nia ko ng cetirizine twice a day pero once a day ko lang ininom for 3 days lang wala na di na bumalik nag subside narin lahat ng pula ko ngayon okay na ko mahimbing na ulit tulog ko. 38 weeks and 3 days ako ngayon.

Katatapos ko lang ng ganyan last Dec 2. Pinagbedrest ako kasi wala pa ring embryo na nakita nun. Thank God at ngayon 8 weeks na ako. And meron nang heartbeat si baby. Viral exanthem po ito natakot nga ako akala ko measles. Possible cause ay mga tao sa paligid na bigla na lang umuubo or bahing. Naka mask na lang po ako lagi kapag public places kasi immunocompromised po ang mga buntis due to hormonal changes. :( kusa rin naman nawala after 2 weeks.

2y trước

My pinapahid po ba kau nagkagnyan din po kase ako

Momsh aq sobra dusa ko jan before as in iyak na talga aq sugat na buong katawan ko kaya nagpareseta na aq gamot for preggy mura Lang nman sya CETERIZINE 10mg Lang momsh I swear sobra bisa nya 3 pesos Lang nman isa ngaun nwala na kati ko. Try nyo momsh baka makatulong

Ganyan nangyari sakin nung 37 weeks pregnant ako, ngayon unti unti nn sya nawawala. I gave birth last nov 30. To make sure tell it to your OB para macheck kung ano yung sayo, sakin kasi nirefer ako sa derma ng OB ko para ma sure na safe ang baby ko.

8mo trước

Ilang linggo po bago nawala.. parehas Po tau

Magandang hapon po mga mommies, 16 weeks pa lang po akong preggy tapos po nagkakaroon po ako ng pula pula sa balat na makati dumadami po sya, ano po kaya magandang gawin po? hindi po kaya ito maging peklat? Thankyou po.

ako tiniis ko..naniwala ako sa cnbi skn n normal lng at mwwla dn nmn..khit sobrng kati dko ininom nreseta skn gmot kc ayoko nainom ng gmot bka mkaapekto ky baby..ngayon 7months preggy n ako wla na ung pangangati...

Common po itong nangyayari sa pregnancy. If sobrang uncomfortable na po talaga o mauy ibang symptoms na lumabas, pa-check po agad kay sa OB mo.

May nabasa po ako na di pde kainin ng pregnant ung mga food na allergic asawa nya. Ask nyo po asawa nyo kung may allergy sya.

Sa hormones yata yan. Ganyan din ako nung buntis pero a bit different lang di kc pantal un, parang butlig sya

consultil your OB mommy, ako nagprescribe claritin to drink and pahid ng desowen cream