Tanong lang po

Hello, ask ko lang po if normal yung sobrang pangangati sa tyan at ibang part ng katawan? Tapos nakalat pa po yung parang pantal pantal na mapula.

4 Các câu trả lời

Yes mhie normal po yan kasama yan sa sintomas kapag buntis ka. Lalo pag gabi mas madalas mangati mga binti ko o tyan. Meron pong nabibiling cream na safe sa buntis para mawala po pangangati delikado po kasi magkasugat sugat ang balat lalo na sa tyan. Hangga't kaya nyong tiisin mhie ang kati wag nyo kakamutin.

hindi po normal. pero nangyayari talaga sya sa buntis. pacheck po nyo sa ob. pag sinabi ignore okay lang. minsan kasi yung rash ay sanhi ng ibang sakit at di ng pagbubuntis.

Same Lang tyo mommy sakin sobrang Kati NG tiyan ko tas dumagdag pa ang singit ko hehe pero normal Lang nmn daw Yun..

Better na pacheck up po kayo sis pra sure