buhok/ pag lalagas

mga ka mommy totoo po ba na bawal mag pagupit ng buhok after manganak.if opo ilang buwan po ba pwde 4 months na si baby ko .grbe na kse pag lalagas ng buhok ko pakiramdam ko malapit na ko makalbo . hahaha ano po gingawa nyu para mabawasan yung pag lalagas ng buhok nyu mga ka mommy salamat po sa mga ssgot

buhok/ pag lalagas
12 Các câu trả lời

hindi po. try nyo po ilog maria organic shampoo. gamit po ng anak ko yan... meron po sya shopee