Sipon At PlemA

Mga ka mommy nag worry na ako sa baby ko ng pacheck up kuna sya sbe papunta daw ng broncoo pag d naagapan e 1week na ngyun tpos na sya mag inum ng gamot. Tpos nag follow up kme sbe normal lng daw e feel ko dami pa nya plema hirap sya at may sipon. Sa mercury na nga ako bumili gamot Huhuhu any suggestions po mga mommy. Salamat

Sipon At PlemA
1 Trả lời

Pasecond opinion ka po. Alam ko po mas ok kung inebulizer sya

5y trước

Alam ko po pwede. Pacheck up nyo po ulit sa iba. Mas mabilis po kase effect kapag nagnebulizer sya. Pero para sure ka po na pwede pacheck up nyo po ulit