gamot sa plema.

Hi, ask lang sana ako 2months palang lo ko. May sipon xa now at pnay nia nalulunok sipon nia, nag aalala Ko kc bka mapuno ng plema ung lungs nia.. Anu po kya dpat ipainom sknya, takot din kme pacheck up sa hospital dhil sa virus salamat.

1 Trả lời

Mas nakakatakot pag humihingi ka lang ng prescription dito kahit alam mo na hindi kami doctor/pedia. No choice ka talaga kundi ipacheck up ang anak mo. Mas nakakatakot pa sa virus yung pwede mangyari sa baby mo pag hinayaan mo na mapuno ng plema lungs nya.