plema sa tenga

ano po bang gamot kasi may lumabas na plema sa tengang baby ko 4months po sya. may sipon po kasi ayaw daw lumabas sa ilong normal lang po ba yun? natatakot po kasi ako e. sana may mkasagot salamat in advance.??

6 Các câu trả lời

ganyan po yung sa pamangkin ko. ipacheck up nyo na po kesa mahirapan si baby kasi habang tumatagal po sumasakit yung tenga niya lalong pag sobrang dami na nung sipon. eh yung pamangkin ko po 4yrs old na po yun. lagyan niyo na lang po muna ng bulak., then dalhin niyo na po. kasi may ipapatak po sa tenga niya na irreseta ng doktor.

please bring your baby to the doctor para makasiguro, mommy, lalo pa't maliit pa siya. Para rin alam niyo na kung paano makakasigurong hindi na ito lumala

naku mommy since maliit pa po si baby, wag basta-basta painumin ng gamot na hindi nireseta ng duktor. baka lalo po makasama. ipa-check up na lang po siya.

Check up n Po. Pwedeng maging otitis media Yan.

Sis? Anong advice ng pedia sayo?