ganito ba tlga..

Mga ka mommy, 2 months na nkalipas after kong manganak mix b.f anak ko, gang ngayon d pa ko dinadatnan.. Matagal ba tlga bago datnan laki na ng puson ko.. Ngayon plang kc ako ng pa breastfeed.. Salamat po sa sasagot.. ?

15 Các câu trả lời

Found this question, kasi ako din 3 months na si baby d padin dinadatnan ...ganun ata pag nagpapa breastfeed ka

Normal lng Yan. Pero iba iba kc. Ako CS after 2 months my mens n ko. Bf din ako. Now mixed feed na.

Ok na po may dalaw na ko ngayon sakto mg 2 months.. Salamat sa mga sumagot.. God bless..

Ako momsh mag fo-4 months plang si lo ko dinatnan nako kahet pure bf ako.

normal po. 10 months si baby nung dinatnan ulit ako. mix feeding siya

Yes po. Sa 1st baby ko 1year ako di nagka mens. Pure bf po. Sya.

5y trước

Tnx mommy.. Worried lang tlga ako ngyon lang kc ako ng bf,monthly kc period ko tlga..

Matagal magkaperiod "kadalasan" basta breastfeed ang mommy.

5y trước

Yung iba kasi maaga magkaperiod. Yung iba mataga. Iba iba ang katawan natin. Dont worry too much.

mg pt kna po pra sure! bka nderitso ka!?

Me moshie. 3 mos. Nung mixed feed ako kay baby

5y trước

Wait ko nlang po..tnx mommy

Depende po