menstruation

Pls. respect my question. Bawal po bang magdo* kng di pa ako dinadatnan mula nong nanganak ako? More than 2months na kc akong d dinadatnan after kng manganak. Purely breastfeed po ako. Natakot po kc akong masundan baby ko. Hinihintay kpo kc datnan ako pra mkapagtake ng pills. E wala pa eh. Salamat sa sasagot

1 Trả lời

ako 6 mos c baby ako nadatnan..kami ngtalik kami ni hubby cgro 4 mos c baby...CS dn kc ako kya ayun..