d makaupo ng matagal d makahiga ng matagal kahit sa left side pa ..sumasakit po ung ribs ko sa right tas naninigas tummy ko masakit tlga at hinahabol ko paghinga ko ..ganito po ba tlga to?36 weeks here

1 Trả lời

May nabasa ako na somehow ganyan. Pero pacheck up ka mommy kay OB para di ka mastress at magworry. Ako ngayon turning 7 months medyo hirap na minsan huminga. Though dahil daw lumalaki baby sa diaphragm siya nakalay kaya daw ganun. Taasan mo mommy unan mo sa likod gang ulo