32 weeks gender

Hi mga ka mommies. 32 weeks nung nalaman ko girl ang baby ko. Di na ba magkakamali yun? Puro pink stuff ang binili namin. Nag ooverthink ako na baka mali ultrasound. Im on my 36 weeks now.

4 Các câu trả lời

Actually sis, safest color talaga ang white. Yung kapitbahay namin, girl sa ultrasound pero pagkalabas lalaki po ang baby niya. Puro pink din gamit kaya yung iba binigay kay baby.

may iba na nagkamali mommy...... pero wag nlng kayo mag isip ng ganyan......hihihi pwd rin white bilhin pra unisex

34weeeks,sa 3 ultrasound,CAS and 3D4D ko girl tlaga ang gender ewan ko lang if magkamali pa paglabas ni Baby 😂

ako 26 weeks ng nagpa ultrasound girl ang baby ko sana hindi magkamali kc puro pink din nabili kong gamit....