32 weeks and 4 days

mga mommy im on 32 weeks and 4days now , breech c baby may pag asa pa po ba kayang mag cephalic sya b4 may delivery??

2 Các câu trả lời

Yes mami, Nood ka po sa youtube kung pano mapaCephalic si baby, basta hindi po risky ang pagbubuntis niyo. pwede ka po makinig ng sounds for unborn baby tapat mo sa may baba ng puson or pailawan mo ng flashlight para sundan ni baby

Yes momsh. Makakaikot pa si baby. Lagay daw po kayong music at flashlight sa may puson nyo everyday. Yan sinasabe ng mga mommies para umikot si baby.