labor?

Hi mga ka mommie sign ba Ng labor ung pag tatayo bglang sasakit ung tiyan hnggng puson pati balakang parang feeling ko may malalaglag sa pempem ko panay tigas Ng tiyan kaso KC 30weeks p lng sya sa Thursday via utz kahit nka upo lang kc aq maskt na balakang pero wla pa nmn blood panay ihi lng na parang punong puno pantog ko..last week na admit aq sa dahil sa taas Ng uti ko dn Ng 5days dn aq naturukan aq Ng steroids at bngyan aq pampakapit sa Thursday pa KC check up ko.ntayin ko pa n o pa admit na?

1 Trả lời

Much better po na magpa consult ka s ob mo agad ask mo lhat ng nrramdaman mo