Sign of labor

Ask lng po,,sign of labor n po ba ung panay sakit ng puson hanggang balakang,,tapos di aq makagalaw pag nasakit,,may lumabas kc s akin nung Jan.13 ng madaling araw na parang tubig tapos malapot xa,,then nung hapon po nagsasasakit na sya mawawala tapos sasakit ulit after ilan minutes,duedate q ai nung 13 pero d pa din aq nanganganak,,mejo magalaw pa din c baby,,

2 Các câu trả lời

ilang weeks kn momsh??pcheck up n po kau..bka ma overdue n po kayo..

nagpacheck na po kayo?